4

TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRIỂN KHAI

Giao diện và dữ liệu được thiết kế phù hợp với phong tục Tết cổ Truyền Việt Nam, CHILI cũng đã nhập sẵn các sản phẩm quà Tết phổ biến các đối tác hay tặng nhau trong dịp Tết. Chủ Shop chỉ cần đăng ký, chỉnh sửa giá sản phẩm theo bảng giá của mình và triển khai ngay.

NỘI DUNG CUỐN HÚT GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Không cần phải có điện thoại xịn để chụp hình, không cần biết Photoshop để xử lý ảnh, không cần phải nhức đầu để viết mô tả sản phẩm. Nội dung sản phẩm được CHILI thiết kế chính xác, tỉ mỉ, đẹp để thu hút, giữ chân và kích thích khách hàng mua hàng.

2
3

CÔNG CỤ TĂNG TƯƠNG TÁC TRÊN WEBSITE

Bạn có biết khách hàng trước khi mua hàng, họ phải có lý do tin tưởng sản phẩm đó? Có phải bạn cũng thường đọc đánh giá trước khi mua hàng trên Tiki, Lazada, Shopee?

Đánh giá sản phẩm trên web là một công cụ cực kỳ hữu ích để gây dựng lòng tin cho người mua hàng cũng như tăng thêm tương tác tích cực cho website của bạn.

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ đầy đủ các cổng thanh toán trực tuyến và giao nhận phổ biến tại Việt Nam hiện nay, tích hợp dễ dàng và thuận tiện.

(Các cổng thanh toán và giao nhận được hỗ trợ trong kho App của CHILI)

1

Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

guarantee-icon

Các câu hỏi thường gặp

Mẫu giao diện quà Tết của Chili là gì ?

Là mẫu web hoàn chỉnh về giao diện hiển thị lẫn sản phẩm minh họa. Khách hàng sử dụng mẫu này chỉ cần thay thông tin cơ bản (Tên cửa hàng, địa chỉ, hotline,...) là có thể sử dụng ngay, không cần quy trình hoàn thiện như chọn các mẫu thông thường.

Website được hoàn thành trong trong khoản thời gian nào sau khi đăng ký ?

Tối đa 02 tiếng kể từ khi hoàn tất thanh toán, CHILI sẽ bàn giao web với dữ liệu mẫu cho bạn. 

CHILI cũng có dịch vụ sáng tạo nội dung trong trường hợp bạn chưa có dữ liệu.

Tôi có phải trả tiền thêm cho các chức năng nâng cao như mẫu minh họa không?

Đây là mẫu đặt biệt phục vụ cho dịp Tết 2021, do đó mọi chức năng nâng cao có trong web minh họa hoàn toàn là miễn phí. Bạn chỉ cần chi trả đúng theo gói dịch vụ mình chọn.

Tôi có được dùng thử website trước rồi thanh toán sau không?

Không, tuy nhiên CHILI cam kết hoàn tiền với bất kỳ lý do nào.

Trong vòng 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn 100% phí dịch vụ website. Thời gian sau đó sẽ hoàn dựa theo số ngày bạn chưa sử dụng hết.

Tôi đã có website chính, vậy tôi nên dùng mẫu web giao diện quà Tết này như thế nào?

Bạn có thể triển khai trên tên miền phụ (vd quatet.tenmiencuaban) hoặc bên trong website chính (vd tenmiencuaban/quatet)

Phương án bên trong website chính chỉ có thể áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng web do Chili thiết kế.