Đáp ứng mọi nhu cầu về website

Dù bạn cần website để bán hàng, dấn thân vào thương mại điện tử hay quảng bá, giới thiệu về thông tin doanh nghiệp… CHILI hoàn toàn đáp ứng tất cả với hai dòng sản phẩm riêng biệt: CHILI Shop và CHILI Company, đảm bảo mang đến bạn một website hoàn hảo và phù hợp

Mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất. Ngoài ra, nhân viên CHILI sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn chọn mẫu thiết kế chuyên nghiệp, “ khớp” với từng ngành nghề khác nhau.

kHo ứng dụng phong phú

Kho ứng dụng phong phú, đa dạng, được phân loại theo từng ngành nghề, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Liên kết với nhiều đối tác uy tín

Nhằm mong muốn hỗ trợ website cũng như việc kinh doanh online của khách hàng được tốt hơn, CHILI đã liên kết với nhiều đối tác uy tín như: Galileo, … đem lại sự thuận lợi trong việc hợp tác đôi bên cùng phát triển.

Tùy biến linh hoạt

Tất cả các sản phẩm website do CHILI cung cấp đều hỗ trợ tính năng tùy biến linh hoạt với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Tính năng này sẽ giúp website tạo được nét độc đáo, khác lạ.

Tương thích trên nhiều thiết bị

Tất cả website của CHILI đều được thiết kế theo công nghệ Responsive, giúp hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị dù là máy để bàn hay điện thoại thông minh.

Tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm

CHILI được thiết kế tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google, đảm bảo tăng sự hiện diện cũng như thứ hạng website của bạn trên Internet.

Hỗ trợ hoàn thiện website

CHILI sẵn sàng hỗ trợ hoàn thiện nội dung và hình ảnh cho website của bạn ở lần đầu tiên.