(*) Cung cấp thông qua đặt mua ứng dụng

Xử lý đơn hàng theo quy trình

Có được khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng còn khó hơn, và điều này phụ thuộc vào tính năng xử lý đơn hàng rất nhiều. CHILI sẽ hỗ trợ xử lý đơn hàng theo quy trình như tạo mới, đang xử lý, hoàn tất, trả hàng…một cách khoa học, logic nhất.

Quản lý thông tin khách hàng

CHILI sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, hỗ trợ phân nhóm khách hàng, xem lịch sử mua hàng…để bạn hiểu thêm về khách hàng của mình và tạo nên những chương trình khuyến mãi, quảng cáo phù hợp đến đối tượng mục tiêu.

Báo cáo doanh thu và tình hình kinh doanh

CHILI sẽ thay kế toán của bạn, báo cáo doanh thu qua 3 hình thức: Doanh thu theo thời gian (ngày, tuần, tháng…), báo cáo các sản phẩm được xem nhiều trên website và báo cáo sản phẩm được mua nhiều nhất.

Quản lý kho hàng

Quản lý kho hàng là một vấn đề nan giải và mất nhiều thời gian. Nhưng với sự giúp sức của CHILI, bạn hoàn toàn có thể quản lý được số lượng tồn kho của sản phẩm, tự động cập nhật số lượng khi đơn hàng hoàn tất, hoặc có thể bán theo chế độ không phụ thuộc vào số lượng sản phẩm.

Chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt (*)

CHILI cung cấp công cụ chỉnh sửa trực quan giống như đang thao tác trên Excel. Vì thế, bạn không cần phải vào từng chi tiết sản phẩm để chỉnh sửa như trước đây nữa.

Công cụ bán hàng tại cửa hàng (*)

CHILI cung cấp công cụ bán hàng tại cửa hàng (POS) giống như siêu thị hay các cửa hàng đồ ăn nhanh. Ngoài ra, còn hỗ trợ các thiết bị cảm ứng, máy quét mã vạch, in hóa đơn, chia theo ca trực của nhân viên.