(*) Cung cấp thông qua đặt mua ứng dụng

Luôn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm (*)

CHILI giúp tối ưu website của bạn, đồng thời thống kê số lượng truy cập thông qua các bộ máy tìm kiếm, nhằm tăng thứ hạng của website trên danh sách kết quả của Google.

Đầy đủ công cụ hỗ trợ (*)

SEO chưa bao giờ là điều đơn giản. Tuy nhiên, CHILI sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua các tính năng tùy chỉnh, với đầy đủ công cụ để bạn tự SEO cho website của mình một cách tốt nhất.

Email Marketing (*)

Email marketing là một chiến lược tiếp thị khá hiệu quả và quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra, đây là cách tiết kiệm chi phí nhưng mang lại tỷ lệ thành công cao.

Tự động chia sẻ thông tin trên Facebook (*)

Với tính năng này của CHILI, thông tin hay sản phẩm trên trang quản trị sẽ tự động xuất hiện lên Tường hoặc Fanpage của Facebook, chỉ với một cú click chuột dễ dàng.

Gian hàng trên Facebook (*)

Việc bán hàng online cần có sự kết hợp ăn ý của Website và Facebook. Thấu hiểu điều này, CHILI sẽ giúp bạn xây dựng một gian hàng trên Fanpage, đảm bảo các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ đồng bộ, tương thích với Website. Vì vậy, khách hàng của bạn có thể trao đổi, tham quan đầy đủ ở cả hai kênh.

Liên kết với các hệ thống TMĐT lớn (*)

chodientu.vn, shipchung.vn, SEO company, Sendo, nganluong.vn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo nhằm mang lại thuận lợi cho khách hàng của CHILI. Hiển nhiên, các sản phẩm trên website của bạn sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu dễ dàng.