(*) Cung cấp thông qua đặt mua ứng dụng

Quản lý đơn hàng linh hoạt

Một website hoàn hảo phục vụ cho kinh doanh online không chỉ có giao diện đẹp mắt mà còn phải có tính năng quản lý đơn hàng linh hoạt, thông minh. Vì thế, CHILI sẽ thay bạn quản lý đơn hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, với những lựa chọn thanh toán trực tuyến đa dạng ngay trên website của mình.

Thanh toán trực tuyến (*)

Việc giao dịch giữa bạn và khách hàng bây giờ không còn là trở ngại lớn. Vì bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng các cổng thanh toán thông dụng như ví điện tử Ngân Lượng, Bảo Kim,..

Tiếp cận khách hàng trên di động

Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng duyệt web trên di động. Bắt kịp xu hướng đó, CHILI được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, giúp bạn tiếp cận nhóm khách hàng sử dụng di động tốt hơn.

Cung cấp nhiều mô hình kinh doanh online khác nhau (*)

Không chỉ gói gọn ở mức đăng thông tin và bán sản phẩm trên website. CHILI còn mở rộng, cung cấp nhiều loại hình kinh doanh online khác nhau như: Đấu giá, sản phẩm dạng Deal, sản phẩm có thể tải về (VD: bán sách…).

Hỗ trợ hoàn thiện website (*)

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cơ bản, đội ngũ nhân viên sẽ thay bạn chỉnh sửa hình ảnh, canh chỉnh văn bản và thiết kế banner miễn phí, đem đến cho bạn một website hoàn thiện nhất.