Thông báo - Đăng kí website với Bộ công thương

Nhiều Doanh nghiệp băn khoăn lo lắng không biết Website của mình có phải thông báo hay đăng ký với Bộ Công Thương hay không, việc thông báo đăng ký với Bộ Công Thương có bắt buộc hay không? Vậy tại sao Doanh nghiệp phải đăng kí hoặc khai báo website với Bộ công thương.

  • Tránh các khoản tiền phạt không đáng có.
  • Nâng cao uy tín của website Doanh nghiệp.
  • Khẳng định thương hiệu của Doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn sẽ được các tư vấn viên của Chili hỗ trợ trực tiếp 1-1, ở bước này bạn vẫn không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí gì.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Đăng kí Bộ công thương của Chili

Nếu Doanh nghiệp không nhiều thời gian, Doanh nghiệp thấy các chính sách quy định rắc rối khó hiểu, Doanh nghiệp cần người soạn các chính sách quy định đó để đưa lên website, bạn cần hỗ trợ kỹ thuật kinh nghiệm về IT để chỉnh sửa website theo quy định của Bộ Công Thương 

analytics

Đánh giá, phân loại website chính xác nhất

Dựa vào kinh nghiệm 10 năm và phục vụ hơn 45,000 Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Chili sẽ phân tích, kiểm tra, đánh giá toàn bộ trang website của khách hàng dựa trên quy định của Bộ công thương để phân loại website thuộc dạng nào cần đăng với Bộ Công Thương hay cần thông báo với Bộ Công Thương 

Xây dựng chính sách, quy chế phù hợp nhất

Dựa vào từng ngành nghề kinh doanh Chili sẽ tiến hành xây dựng chính sách phù hợp với các hoạt động từng loại hình dịch vụ kinh doanh của khách hàng đúng theo quy định luật ban hành 

policy
time-management

Hoàn thành việc thông báo, đăng ký nhanh nhất

Với website thông báo với Bộ Công Thương, dịch vụ thường từ 07-15 ngày. Sau khi nhận được xác nhận của Bộ công thương, chúng tôi hỗ trợ nhúng biểu tượng của Bộ công thương lên website của bạn

Xử phạt hành vi vi phạm về việc khai báo hoặc thông báo website với Bộ công thương

Theo nghị định Số: 185/2013/NĐ-CP chi tiết MỤC 11 - Điều 81 khoản 2,3,4,5

2. Phạt tiền từ 10.000.000 đ đến 20.000.000 đ đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Thiết lập website thương mại điện tử bán hàng mà không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định;

b) Không thông báo sửa đổi, bổ sung khi có sự thay đổi thông tin liên quan đến website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định.

3. Phạt tiền từ 20.000.000 đ đến 30.000.000 đ đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử khi chưa được xác nhận đăng ký theo quy định;

b) Nhận chuyển nhượng website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mà không làm thủ tục chuyển nhượng hoặc không tiến hành đăng ký lại tên miền;

c) Triển khai cung cấp dịch vụ thương mại điện tử không đúng với hồ sơ đăng ký;

d) Gian dối hoặc cung cấp thông tin sai sự thật khi đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;

đ) Giả mạo thông tin đăng ký trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;

e) Tiếp tục hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử sau khi chấm dứt hoặc bị hủy bỏ đăng ký.

4. Hình thức xử phạt bổ sung: Đình chỉ hoạt động thương mại điện tử từ 06 tháng đến 12 tháng đối với hành vi vi phạm quy định tại khoản 1, 2 và điểm a, b, c và d khoản 3 Điều này trong trường hợp vi phạm nhiều lần hoặc tái phạm.

5. Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc thu hồi tên miền “.vn” của website thương mại điện tử đối với hành vi vi phạm quy định tại điểm b, c, đ và e khoản 3 Điều này.

Đăng ký dịch vụ với Bộ công thương chỉ 1.000.000đ / website

(Cam kết hoàn tiền 100% khi thực hiện không thành công)

Khách hàng nhận xét gì về dịch vụ tại Chili

Surya Nguyễn

www.riverhousemontessori.edu.vn

Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như ý tưởng của mình. Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thiết kế, cung cấp thông tin, hay bàn giao, hỗ trợ quản trị web. Tới nay mới được hơn 1 tuần đi vào sử dụng nhưng tôi cảm thấy hài lòng với dịch vụ và chất lượng mà Chili cung cấp. Tới đây, rất hy vọng Chili giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ đang có và chúc Chili phát triển và thành công hơn nữa.

Bội Bội Trần

www.hansolpaper.vn

Đội ngũ CSKH của Chili làm việc nhanh chóng, phản hồi chu đáo, tận tâm, tôi rất hài lòng cách làm việc chuyên nghiệp của Chili.

Hoàng Nghĩa

www.thaoduocvietnam1982.com

Web và thao thác quản lý dễ sữ dụng. Bạn Huỳnh Anh rất chuyên nghiệp và rất lịch sự. Luôn thấy hài lòng và vui khi được bạn tiếp nhận các vấn đề phát sinh.

Dave Rex

www.mssiro.vn

Tôi là chủ doanh nghiệp, từ 2006 đã có hợp đồng hosting đầu tiên với Mắt Bão. Lần gần nhất, đầu tháng 8/2020 tôi tiếp tục với CHILI-Mắt Bão bằng hợp đồng thiết kế web, tôi rất hài lòng. Càng ngày Mắt Bão càng uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Huỳnh Đức Châu

www.tiecxinh.com

Web dễ sữ dụng. đôi lúc có những lỗi kỹ thuật, nhưng các bạn tiếp nhận thông tin kỹ thuật rất dể thương. nhất là bạn Linh rất chuyên nghiệp và rất lịch sự. Luôn thấy hài lòng và vui khi được bạn Linh tiếp nhận các vấn đề phát sinh. Sẽ luôn ủng hộ Chili.

Vòng Lý Sáng

www.ods.vn

ODS là 1 cty chuyên về lĩnh vực hạ tầng Cloud/Internet nên website cần phải điều chỉnh thường xuyên và liên tục. Tôi rất hài lòng về dịch vụ web doanh nghiệp của CHILI, đặc biệt với gói chăm sóc website lại càng làm tôi yên tâm hơn.

Quà Tặng Thành Công

www.quatangthanhcong.com

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình vui vẻ. Mình sẽ tiếp tục sử dụng website của Chili trong thời gian sắp tới và cả tương lai. Cám ơn Chili !

Máy gỗ SH

www.shgroupvn.com

Dịch vụ tốt. Bạn Văn Trưởng hỗ trợ nhiệt tình.