“NÂNG CẤP” FACEBOOK TRỞ THÀNH KÊNH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 30 triệu người dùng tại Việt Nam, Facebook trở thành công cụ tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, mạng xã hội này vẫn còn nhiều hạn chế để có thể trở thành kênh bán hàng chuyên nghiệp. Giờ đây, CHILI Inbot với các tính năng thông minh có thể tích hợp vào Facebook và nâng cấp fanpage của bạn trở thành một cửa hàng online ưu việt, hỗ trợ tối đa trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Luôn giữ liên lạc với khách hàng

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, hệ thống có thể tự động nhận diện câu hỏi và trả lời đúng ý người dùng. Bạn như có thêm trợ lý ảo đắc lực để chăm sóc khách hàng qua chat. Giải quyết nỗi lo khi phải trả lời quá nhiều tin nhắn trong cùng một thời điểm.

Bạn có muốn xem dòng sản phẩm mới được cập nhật tại shop?

Shop có thể cho tôi xem chi tiết dòng sản phẩm đó được không?

Sapoche tươi ngon được trồng và lựa chọn kỹ càng với giá ưu đãi đầy hấp dẫn

TẠO KỊCH BẢN GIAO TIẾP THÔNG MINH

Kịch bản trả lời tin nhắn tự động được thiết lập dựa trên các từ khóa mà bạn cài đặt, không giới hạn số lượng từ khóa, tự động nhận diện tiếng Việt không dấu, thao tác tìm kiếm dễ dàng.

Tích hợp đầy đủ với gian hàng Facebook

Ứng dụng kết nối tính năng gian hàng (shop) của Facebook với website của bạn. Hình ảnh và thông tin sẽ được đồng bộ cả hai bên. Thêm vào đó, khách hàng có thể đặt hàng và chọn phương thức thanh toán ngay trên fanpage mà không cần thoát Facebook.

Thanh toán đơn giản

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như COD, ATM, VISA… Mua sắm an toàn và bảo mật. Khách hàng hàng có thể chọn lưu thông tin đặt hàng cho những lần mua hàng tiếp theo.

Dễ dàng cài đặt

Thêm sản phẩm của bạn lên Fanpage chỉ với 1 cú click chuột. Thông tin sản phẩm, hình ảnh, hàng tồn…. sẽ tự động đồng bộ dữ liệu ngay khi bạn cập nhật trong trang quản trị website.

GỬI TIN NHẮN QUẢNG CÁO HÀNG LOẠT

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để gửi tin nhắn cho từng khách hàng của bạn. Với chức năng gửi tin nhắn quảng cáo hàng loạt của CHILI Inbot bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để gửi thông tin hoặc sản phẩm mới của mình đến khách hàng.

VÀ CÁC TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ KHÁC

Thiết kế banner, avatar cho Fanpage.

Tự động đồng bộ dữ liệu hàng hóa, tồn kho.

Quản lý đơn hàng, khách hàng ở một nơi.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

BẠN CÓ MUỐN BÁN HÀNG

VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ HƠN ?

đăng ký ngay
Hotline 24/7: 1900 7179