893

4 Ý Tưởng Kinh Doanh Vốn Ít Lời Nhiều Nên Làm Ngay Trong Năm 2018

0
(0)

Tại Việt Nam, khởi nghiệp không còn quá mới mẻ. Vẫn còn nhiều ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều chờ bạn thực hiện. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng ngại vì tuổi đời còn trẻ, nguồn vốn hạn hẹp, kinh nghiệm thiếu hụt? Vậy tại sao bạn không thử kinh doanh online? Đây là hình thức kinh doanh không đòi hỏi nhiều vốn, bạn có thể bắt đầu với những dịch vụ đơn giản. Chỉ cần có đủ đam mê và sự kiên trì, 4 ý tưởng kinh doanh sau đây sẽ giúp con đường lập nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

1. Kinh doanh nông sản

4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều nên làm ngay trong năm 2018

Kinh doanh nông sản sạch luôn hút khách

Trong tình hình thực phẩm ô nhiễm như hiện nay, nhu cầu sử dụng nông sản sạch của người tiêu dùng rất lớn. Ở lĩnh vực này, bạn có hai hình thức kinh doanh:

  • Bán giống cây, đất, phân bón, chậu kiểng… để khách hàng tự trồng. Tuy phổ biến từ lâu nhưng trong sân chơi kinh doanh online đây vẫn còn là dịch vụ khá mới mẻ.
  • Cung cấp nông sản: bạn sẽ bán rau củ, trái cây… sạch.

Không cần thuê mặt bằng, bạn có thể bán hàng online thông qua website.

2. Kinh doanh sản phẩm mẹ và bé

4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều nên làm ngay trong năm 2018 2

Kinh doanh sản phẩm mẹ và bé mang lại lợi nhuận bền lâu

Thuộc nhóm quốc gia có tỉ lệ dân cư đông, thị trường Việt Nam rất thuận lợi để kinh doanh những sản phẩm cho mẹ và bé. Lợi thế đặc biệt của nhóm sản phẩm này là “chương trình bán hàng dài hạn”. Bạn có thể dựa vào vòng phát triển của trẻ để kinh doanh các sản phẩm phục vụ từ giai đoạn thai kì cho đến khi trẻ lớn đến 5-6 tuổi.

3. Kinh doanh dịch vụ chụp hình

4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều nên làm ngay trong năm 2018 3

Dịch vụ chụp hình không bao giờ lỗi thời

Đây là thị trường màu mỡ. Dù công nghệ phát triển hiện đại, mọi người có thể chụp ảnh bằng điện thoại có độ phân giải cao nhưng nhu cầu chụp ảnh vẫn không có dấu hiệu sụt giảm. Chụp ảnh kỉ yếu, ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh look book… và hàng trăm dịp để khách hàng tìm đến dịch vụ chụp hình. Bạn có thể kế hợp kinh doanh dịch vụ trang điểm cô dâu, cho thuê trang phục cưới, trang phục biểu diễn… để kiếm thêm thu nhập.

4. Kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn

4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều nên làm ngay trong năm 2018 4

Đồ ăn chế biến sẵn luôn đắt hàng

Thời đại bận rộn, mỗi ngày ngồi hơn 8 tiếng ở văn phòng khiến cho nhiều người lựa chọn ăn ngoài để có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. Bán cơm trưa văn phòng, thức ăn vặt giao hàng tận nơi là ý tưởng kinh doanh hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao. Khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức còn bạn thì có thêm thu nhập.

Bạn đã tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp? Hãy thiết kế web và bắt đầu bán hàng qua mạng. Thời đại 4.0, kinh doanh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn nhớ liên hệ với Chili nhé!

Nguồn: Tổng hợp internet

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TRỤ SỞ CHÍNH:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC: