393

Thiết kế web doanh nghiệp cao cấp nâng tầm thương hiệu

Với số lượng người dùng khổng lồ, Internet đang là kênh quảng bá và bán hàng hiệu quả nếu được khai thác đúng cách. Và website đã trở thành công cụ quan trọng để doanh nghiệp thực hiện các chiến lược kinh doanh.

Nhưng chỉ cần có trang web thôi là chưa đủ. Để nâng tầm thương hiệu, thu hút khách hàng, tăng doanh thu thì ta cần có mẫu thiết kế web doanh nghiệp cao cấp.

thiết kế web doanh nghiệp cao cấp

Trang web cao cấp giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

1. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website cao cấp?

Có thể xem website như một cửa hàng thông thường. Nếu mặt tiền và không gian bên trong cửa hàng bị cũ kỹ, trang trí không đẹp mắt thì chắc chắn sẽ không có nhiều khách đến mặc dù sản phẩm bên trong có chất lượng tốt, giá hợp lý.

Tương tự đối với website, người dùng dễ dàng thoát khỏi trang nếu thấy thiết kế, bố cục và nội dung không hấp dẫn. Thêm vào đó, thiết kế web chuẩn SEO cũng giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm ra website của doanh nghiệp hơn.

Trải nghiệm người dùng tốt nhất (UX) kèm theo những chức năng quan trọng là không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp. Từ đó uy tín, tầm vóc thương hiệu cũng được nâng cao nhờ có trang web cao cấp.

thiết kế web tập đoàn

Website cao cấp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

2. Một số điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn đã hiểu về tầm quan trọng của web quảng cáo cao cấp là như thế nào. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web có chất lượng với những tiêu chí như sau:

– Kho giao diện website:

Có sẵn nhiều mẫu website đẹp, phù hợp với đa dạng các lĩnh vực hoặc thiết kế mới theo yêu cầu của doanh nghiệp. Giao diện thân thiện với người Việt, dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp khi cần thiết.

– Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp:

Quy trình thiết kế hiệu quả được thực hiện bởi đội ngũ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm qua nhiều dự án thuộc nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau.

Việc cập nhật những xu hướng mới, những thay đổi trong thuật toán của công cụ tìm kiếm để đưa website lên thứ hạng cao,… cũng cần thiết đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp khi bắt tay vào thực hiện.

Hỗ trợ chu đáo:

Doanh nghiệp cần được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành thiết kế web. Trong quá trình thực hiện, 2 bên thường xuyên trao đổi với nhau để điều chỉnh. Sau khi bàn giao, bên thiết kế vẫn tiếp tục theo dõi để website được đảm bảo luôn hoạt động ổn định.

thiết kế web doanh nghiệp cao cấp

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tạo nên website hiệu quả

Một trang web cao cấp phải đạt hiệu quả về chuyên môn kỹ thuật bên trong và tính thẩm mỹ bên ngoài. Là đơn vị thiết kế web doanh nghiệp cao cấp, CHILI ASIA đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tổng thể về xây dựng website.

TRỤ SỞ CHÍNH:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC: