818

Những cách đơn giản để “hô biến” thiết kế website giới thiệu sản phẩm thu hút 100% khách hàng truy cập

Hai mục đích chính khiến doanh nghiệp muốn thiết kế web thường là: giới thiệu sản phẩm và quảng cáo thương hiệu. Với một landing page sản phẩm, để có thể giữ chân người dùng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thì thật sự, bạn cần tối ưu rất nhiều nội dung trên web. Vậy những nội dung cần được chăm chút đó là gì? Hãy cùng CHILI ASIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Để có một website giới thiệu sản phẩm thu hút, cần đảm bảo nhiều yếu tố

Để có một website giới thiệu sản phẩm thu hút, cần đảm bảo nhiều yếu tố

Giao diện bắt mắt

Đối với một website, thiết kế giao diện sao cho thật bắt mắt là một bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp, nhất là với những công ty nhỏ và có nguồn ngân sách thấp.

Giải pháp lúc này là sử dụng thiết kế web WordPress và tận dụng kho giao diện đa dạng có sẵn trên nền tảng này. Đa phần chúng đều rất đẹp và chuyên nghiệp với chi phí thấp hoặc miễn phí để bạn lựa chọn.

Wordpress có kho giao diện chuyên nghiệp với nhiều theme đẹp, chi phí thấp cho doanh nghiệp lựa chọn

WordPress có kho giao diện chuyên nghiệp với nhiều theme đẹp, chi phí thấp cho doanh nghiệp lựa chọn

Tối ưu hệ thống danh sách sản phẩm

Nội dung cốt lõi của website là tối ưu hệ thống danh sách sản phẩm. Nếu doanh nghiệp chỉ bán một loại dịch vụ duy nhất, hãy cung cấp các nội dung mô tả thật chi tiết về giá trị và các mẹo sử dụng nó. Ngược lại, trong trường hợp công ty có nhiều dòng nhãn hiệu, hãy phân chia danh mục thật rõ ràng và thuận tiện cho người dùng tìm kiếm.

Với website giới thiệu, hệ thống sản phẩm cần được sắp xếp khoa học để thuận lợi cho người dùng khi cần tìm kiếm

Với website giới thiệu, hệ thống sản phẩm cần được sắp xếp khoa học để thuận lợi cho người dùng khi cần tìm kiếm

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Ngoài việc thiết kế web chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google thì ngay trong website của mình, bạn cũng nên trang bị những khung tìm kiếm nhỏ để khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà họ cần một cách nhanh chóng.

Công cụ này là một phần quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và khiến khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp hơn, đồng thời gia tăng tỉ lệ mua hàng rất hiệu quả.

Tối ưu công cụ tìm kiếm giúp tăng trải nghiệm người dùng

Tối ưu công cụ tìm kiếm giúp tăng trải nghiệm người dùng

Tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng và thanh toán trực tuyến

Với các doanh nghiệp bán lẻ, tỉ lệ khách hàng tiềm năng mua hàng ngay khi xem trang web rất cao. Do đó, tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ người xem thành người mua. Nếu có hệ thống thanh toán trực tuyến uy tín thì sẽ càng tiện lợi hơn cho người dùng, giảm thiểu tối đa tỉ lệ huỷ đơn hoặc hoàn đơn.

Website giới thiệu có tích hợp hệ thống quản lý đơn sẽ giúp tăng tỉ lệ khách mua sản phẩm

Website giới thiệu có tích hợp hệ thống quản lý đơn sẽ giúp tăng tỉ lệ khách mua sản phẩm

Để có một website bán hàng chất lượng, đạt tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, doanh nghiệp cần kết hợp nhiều yếu tố như thiết kế web chuẩn SEO, cập nhật hệ thống nội dung chất lượng và tối ưu giao diện. Tuy nhiên, để làm được tất cả những điều này, bạn cần phải hợp tác với một đơn vị thiết kế uy tín, có đủ khả năng tư vấn chiến lược xây dựng website cho doanh nghiệp.

CHILI ASIA tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì với website của mình nhé!

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 43

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!