599

Cập nhật xu hướng thiết kế website chuẩn SEO 2019

5
(33)

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, website đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là website chuẩn SEO, bởi nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vậy xu hướng thiết kế web chuẩn SEO nào đang hot trong năm 2019 này. Hãy cùng CHILI tìm hiểu với bài chia sẻ sau đây, biết đâu được bạn có thể tìm ra giải pháp có khả năng ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình thì sao!

thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích của website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

  • Web chuẩn SEO được các công cụ tìm kiếm đánh giá tốt hơn nên dễ dàng lên top từ khóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và công sức khi chạy chiến dịch SEO.
  • Website chuẩn SEO được tối ưu hóa nên tốc độ tải trang nhanh hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.
  • Doanh thu tăng nhanh nhờ khách hàng dễ tìm kiếm và đặt hàng ngay trên website chuẩn SEO.

Web chuẩn SEO phải thân thiện với người dùng

Xu hướng thiết kế website chuẩn SEO trong năm 2019

  • Giao diện website:

Doanh nghiệp nên có giao diện của trang web phù hợp với ngành nghề hoạt động, lĩnh vực phục vụ khách hàng. Giao diện nên được thiết kế theo hướng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, được hỗ trợ trên nhiều trình duyệt  và các thiết bị khác nhau như desktop, smartphone, ipad,…

  • Trang quản lý:

Giao diện quản lý cũng rất quan trọng để doanh nghiệp có thể quản lý trang web một cách hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên chọn những giao diện dễ dùng. Để khi người dùng không rành về website hay am hiểu nhiều về code web cũng có thể sử dụng được trang admin.

  • Code web:

Để tối ưu code website thì bạn cần biết các ngôn ngữ lập trình như css, JS, Java Script,… Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc xây dựng web bằng WordPress, đây là giao diện mà bạn có thể thiết kế mới hoặc sử dụng những tài nguyên có sẵn để tạo nên một trang web hoàn chỉnh.

  • Bố cục:

Một website phức tạp, rườm rà sẽ khiến người dùng ngại tương tác. Hãy lên bố cục dàn trang hiệu quả, đẹp mắt bằng cách kết hợp cả nghệ thuật lẫn khoa học. Nhưng nếu không có đủ nguồn lực để làm điều đó, bạn cũng có thể dùng một số layout phổ biến với bố cục vững chắc, đáp ứng những quy tắc cơ bản về cấu trúc, khoảng trống, sự sắp xếp để làm nổi bật,…

  • Nội dung:

Nội dung được chia sẻ trên web doanh nghiệp nên có đầy đủ tiêu đề, từ khóa, thẻ mô tả,… Bạn cần lưu ý cập nhật nội dung thường xuyên để được Google đánh giá tốt hơn.

Bài viết phải thật hấp dẫn, hữu ích, có như vậy mới làm tăng thời gian người dùng ở lại trang web, đồng thời sự uy tín và sự tin tưởng đối với doanh nghiệp cũng tăng lên và thúc đẩy việc bán hàng trực tuyến hơn.

Bên cạnh đó, khi thiết kế website chuẩn SEO, bạn cũng đừng quên chọn hình ảnh rõ nét, phù hợp để xem ngay trên điện thoại. Vì đại đa số người dùng bây giờ đều chủ yếu sử dụng smartphone 24/7.

  • Liên kết với các trang mạng xã hội:

Việc liên kết với các trang như Facebook, Twitter, Google +,… sẽ giúp web doanh nghiệp của bạn được kết nối và chia sẻ tốt hơn, từ đó tạo sự thuận tiện để khách hàng tương tác nhiều hơn với bạn.

Liên kết với mạng xã hội là xu hướng mới trong thiết kế website

Với những hiệu quả tích cực mang lại cho doanh nghiệp thì nhu cầu về thiết kế website chuẩn SEO đang ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu ngừng phát triển trong những năm sắp tới.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc thiết kế web thì hãy liên hệ ngay cho CHILI ASIA để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 33

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TRỤ SỞ CHÍNH:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC: