20

28 Figma UI Kits dành riêng cho thiết kế website (Phần 2)

Tiếp nối phần 1 với 14 Figma UI Kits đã được giới thiệu trước đó, trong khuôn khổ phần 2 của bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu 14 bộ kit còn lại. Được phát triển trên nền tảng Figma – phần mềm biên tập UI đỉnh cao, đây đều là những công cụ thiết kế, hỗ trợ xây dựng website hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo lập website trong khi vẫn đạt hiệu quả mong muốn.

Để có cái nhìn bao quát và khách quan hơn về những gì Figma đem lại cho người dùng, cùng tìm hiểu thêm về 14 giao diện thiết kế website dưới đây.

Bài viết liên quan:

Figma là nền tảng xây dựng website hàng đầu trong kỷ nguyên số

Dashboard For Invoice UI Kit Design

Dashboard, hay còn thường được biết đến với tên trang tổng quan, là nơi bạn sẽ cần nếu đang có nhu cầu tổng hợp thông tin tài khoản khách hàng. Với bảng điều khiển thông minh, tích hợp nhiều thành phần linh động, Dashboard Invoice là công cụ hoàn hảo cho mọi thao tác quản lý, thống kê của người dùng.

Tables Widgets Dashboard Ui Kit

Còn nếu đang cần tìm một giao diện hỗ trợ quản trị cao, dễ dùng, dễ theo dõi thì Tables Widgets Dashboard sinh ra là dành cho bạn. Bộ kit cho phép thiết kế và thay đổi linh hoạt bảng tính cũng như các chức năng của chúng nhờ hàng ngàn bố cục có sẵn.

Tables Widgets Dashboard Ui Kit chuyên về cách tạo dựng và hiển thị bảng tính

Nuzie – Medical Ui Kits

Nuzie là bộ kit chuyên dụng cho các mục đích y khoa như đặt lịch khám, tư vấn sức khỏe hoặc thậm chí là thăm khám trực tuyến. Với thiết kế hiện đại cùng nhiều biểu tượng, phông chữ miễn phí, Nuzie là công cụ tuyệt vời để xây dựng website y tế đạt chuẩn.

Orabel Web UI Kit

Bạn đang tìm kiếm sự độc đáo, phá cách? Hãy cân nhắc đến Orabel Web, nơi cung cấp bố cục lưới thích ứng và sở hữu hơn 20 mẫu giao diện chồng lớp khác nhau, góp phần hiện đại hóa các dự án website của bạn.

Orabel Web UI Kit mang lại những lựa chọn độc đáo cho thiết kế của bạn

Fitness App UI Kit

Duy trì cho ứng dụng tập luyện thể dục của mình luôn ở trạng thái tổ chức và hoạt động tốt nhất với Fitness App. Trong bộ kit này, các yếu tố giúp xây dựng website bao gồm hình dạng vector đều dễ dàng được cá nhân hóa, cụ thể hóa theo từng mục đích tạo lập nhất định.

Cyane Teams UI Kit

Cyane Teams là phương tiện giúp quản lý và tổ chức hội nhóm tối ưu, cho phép bạn tự do xây dựng các bảng điều phối công việc hiệu quả. Ngoài ra, 15+ màn hình và 150+ thành tố được nâng cấp giúp đạt được tiến độ vận hành cao nhất. Cyane Teams có hai giao diện sáng tối, đáp ứng sở thích, yêu cầu người dùng.

Blog Template UI Kit

Trong trường hợp muốn làm trang blog doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, dễ tham khảo hơn, hãy sử dụng Blog Template. Blog Template đem đến các hỗ trợ màn hình hiển thị, đi kèm nhiều công cụ thiết kế miễn phí, là bộ kit hoàn chỉnh cho nhiều nhu cầu sử dụng blog khác nhau.

Giao diện Blog Template có tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều đối tượng

Web UI Kit Business & Services

Làm trang web của bạn mang tính đặc trưng dịch vụ, sản phẩm hoặc định hướng của doanh nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản cùng Web UI Kit. Giao diện Figma này cung cấp lối thiết kế tối giản, các phần tử có tính linh động cao, dễ dàng chỉnh sửa, tạo được dấu ấn khác biệt.

Sama – News & Events UI Kit

Sama là giao diện cho các mục đích đăng tải thông tin, sự kiện xã hội, đặc biệt vượt trội trên smartphone do cách hiển thị nội dung rõ ràng, ngăn nắp.

Merge Wireframe Kit

Merge hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai đang tìm kiếm công cụ thiết kế khung sườn website. Chứa 185 thành phần, nhân tố cùng 36 ví dụ có sẵn, Merge Wireframe mang lại nhiều hơn là vẻ bề ngoài của nó.

Jazam – Social mobile app UI Kit

Là một công cụ hỗ trợ việc thiết kế giao diện tin tức, Jazam không những có bố cục tinh gọn, cách sắp xếp hợp lý, tối giản mà còn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng với 16 màn hình bổ trợ, đáp ứng tối đa chức năng.

Jazam giúp tạo dựng những trang tin thu hút với cách bày trí thông minh

Atvantic – Music App Admin Dashboard UI Kit

Với thiết kế thời thượng, dẫn đầu xu thế và hàng loạt lựa chọn tùy chỉnh đa năng, Atvantic có thể nói là giao diện “must-have” cho những ai muốn tạo ra một ứng dụng âm nhạc bắt trend. Bộ kit còn tích hợp sẵn Retina và Google’s Material Design, giúp nâng cao trình độ cài đặt, vận hành.

MyTask – Task Management App UI Kit

Do không đòi hỏi nhiều thao tác, hỗ trợ tùy chọn chỉnh sửa tối đa, MyTask là “trợ lý” hoàn hảo cho quá trình lập thời khóa biểu, lịch làm việc cũng như các hoạt động trong ngày của bạn. Hơn nữa, nhờ 7 màn hình iOS đa dạng và cách phân bổ nội dung bài bản, MyTask hoàn toàn có thể chinh phục được nhiều người dùng khó tính.

Quản lý công việc kinh doanh hiệu quả với MyTask

Lesta – Real Estate UI Kit

Để kết thúc danh sách 28 bộ kit xây dựng website UI Figma phổ biến nhất, cùng đến với Lesta – giao diện dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sở hữu 25 màn hình chuyển đổi dưới dạng vector, Lesta là “ứng cử viên” hàng đầu cho các mục đích tiếp thị bất động sản quy mô lớn.

Trên đây là những giao diện thiết kế, xây dựng website tối ưu nhất, được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng để thông tin đến bạn. Qua đây, mong rằng bạn đã thu thập được cho mình những kiến thức cần thiết về kho giao diện website khổng lồ Figma cũng như cách để áp dụng chúng vào từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

Đến với Chili – đội ngũ chuyên thiết kế website uy tín để củng cố nội lực và tăng độ hoàn thiện cho chất lượng nội dung, hình ảnh trên website của bạn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!