24

28 Figma UI Kits dành riêng cho thiết kế website (Phần 1)

Figma là kho lưu trữ khổng lồ với hàng ngàn giao diện web thiết kế sẵn, cho phép người dùng tự do chọn lựa, tải xuống và cá nhân hóa chúng theo từng mục đích sử dụng. Nền tảng công nghệ này còn giúp tăng tốc quá trình xây dựng, tạo lập website, cung cấp hệ sinh thái giao diện hiện đại, đáp ứng chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm.

Bởi thế, chẳng có gì khó hiểu khi Figma đang ngày càng được cộng đồng thiết kế web hoặc ngay cả giới nghiệp dư ưa chuộng. Trong khuôn khổ phần 1 của bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 14 Figma UI kits được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến nhất.

Bài viết liên quan:

Figma là nền tảng chuyên cung cấp các mẫu website có sẵn với giao diện hiện đại

Zoomie – Social Media Mobile UI App

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện hiện đại, là nền tảng cho các ứng dụng mạng xã hội, vượt trội khi chạy trên smartphone thì Zoomie chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Zoomie đặc biệt sở hữu hơn 15 giao diện màn hình phục vụ đa dạng các thao tác người dùng từ việc đăng nhập, chỉnh sửa thông tin cá nhân, tìm hiểu danh sách bạn bè đến khả năng đồng bộ hóa thư viện ảnh.

UX Flowchart Cards Figma Wireframe Kit

Với 296 UX Flowchart Cards, khởi chạy mượt mà, đáp ứng nhanh trên cả điện thoại và máy tính, đây được xem là một trong những giao diện nổi bật nhất trên Envato Elements. Bộ khung sườn website cho phép người dùng thoải mái sáng tạo và điều hành dòng chảy công việc một cách logic nhất.

UX Flowchart Cards của Figma cho phép người dùng tiết kiệm thời gian trong khi thoải mái sáng tạo

Travel Startup Bootstrap UI Kit

Dành riêng cho các startup du lịch, bộ kit Bootstrap là nền móng hoàn hảo cho nhu cầu thiết kế, xây dựng và hiện đại hóa trang đích của bạn. Bạn cũng có thể dùng bộ bố cục và các thành phần tách rời đi kèm cũng như tùy chỉnh font chữ để khai thác chúng vào dự án cá nhân.

Marnie UI Kit

Marine UI Kit ra đời để bắt kịp nhu cầu khởi tạo phần mềm thương mại điện tử của doanh nghiệp. Với giao diện hiện đại, bắt mắt, khả năng tương thích cao cùng 21+ màn hình vector tùy chỉnh và 150+ phần tử lớn nhỏ,  Marnie hứa hẹn sẽ là “trợ thủ” đắc lực, giúp bạn phá đảo mảng thị phần kinh doanh online tiềm năng này.

Marnie UI Kit đặc biệt dùng riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS

Prisma UI Kit

Hỗ trợ cho iOS 12 và iPhone X, Prisma bao gồm hơn 70 đồ họa vector dựa trên 7 mảng lớn là đăng nhập/đăng ký, hướng dẫn, điều hướng, hồ sơ cá nhân, bài viết, thống kê, bản đồ và theo dõi. Người dùng còn có thể dễ dàng căn chỉnh bố cục, màu sắc, cách sắp xếp nhờ các tính năng ưu việt của bộ kit.

Storefront Android UI Kit

Đây là giao diện tương thích với hệ điều hành Android, cho phép người dùng khởi lập một ứng dụng e-commerce hoàn hảo với 4 mẫu template, hơn 520 icon cùng đồ họa có độ phân giải cao, hệ thống quản lý tệp hoàn chỉnh.

Neumorphic UI Kit

Nhờ 26 thành tố đặc trưng, dễ cá nhân hóa theo ý thích, Neumorphic đã trở thành xu hướng 2021. Bộ kit hỗ trợ người dùng cập nhật xu thế nhanh nhất, phù hợp với mọi dự án mang hơi hướng hiện đại.

Neumorphic UI Kit thổi làn gió mới cho những giao diện website truyền thống

Trainer Web UI Kit Figma

Trainer Web là không gian dành cho các giảng viên, huấn luyện viên và các doanh nghiệp liên quan với mục đích đào tạo, phổ cập. Dễ chỉnh sửa phông chữ và sắp xếp giao diện là ưu điểm dễ thấy của giao diện này.

Shopper iOS UI Kit

Shopper mang đến cảm giác mua sắm online đẳng cấp nhờ 520+ icons có sẵn và hàng loạt bộ template thu hút, giao diện hiện đại, giúp cải thiện và nâng cấp trải nghiệm người dùng.

DarkDot – Wireframe UI Kit

Nếu bạn muốn cập nhật màu đen thời thượng cho giao diện của mình thì đừng nên bỏ qua DarkDot. Đi kèm 170 bố cục có sẵn, DarkDot mang đến bộ sưu tập khung sườn website khổng lồ cùng giao diện 12 cột lưới nổi tiếng.

Personal Portfolio Landing Page Template

Để xây dựng một portfolio ấn tượng thì đây là công cụ hoàn hảo cho bạn. Gói bố cục tích hợp toàn bộ những gì bạn cần để thể hiện năng lực, trình độ cũng như kinh nghiệm làm việc bản thân. Nhờ dùng Google Font, bạn còn dễ dàng sao chép giao diện khi cần thiết.

Personal Portfolio Landing Page Template – công cụ quảng bá hình ảnh cá nhân

Educational Web UI Kit Figma

Bộ kit dành riêng cho mục đích giáo dục với cách bày trí tinh giản, không làm choáng ngợp người dùng, cá nhân hóa dễ dàng. Nhất là khi nhu cầu dạy học trực tuyến đang bùng nổ như hiện nay thì nền tảng này còn hữu ích hơn bao giờ hết.

Charts Android UI Kit

Đây là bộ công cụ dùng riêng cho thao tác xây dựng biểu đồ trên các thiết bị Android. Charts Android đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn thiết kế web theo từng mục đích sử dụng.

Onboarding iOS UI Kit

Onboarding đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu và trưng bày ứng dụng sao cho đẹp mắt nhất. Bộ kit bao gồm 6 mẫu layout cao cấp dành cho hệ iOS, tương thích với hầu hết các dòng iPhone.

Onboarding iOS UI Kit giữ chân người dùng bằng giao diện sắc nét, thiết kế thông minh

Am hiểu sâu rộng về kho giao diện hiện đại có sẵn trên Figma để áp dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh cũng như các mục đích nghiên cứu, học tập khác của bạn. Cùng đón chờ phần 2 của bài viết để khám phá thêm nhiều giao diện độc đáo khác.

Chili – đơn vị chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp thiết kế website sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng các nền tảng kinh doanh ổn định, vững chắc.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!