Thông báo: Công ty Cổ phần CHILI đổi tên thành Công ty Cổ phần Mắt Bão WS

Kính gửi: Quý Cơ Quan, Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác

Công ty Cổ Phần Mắt Bão WS (Tên cũ: Công ty Cổ Phần CHILI) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm của Quý Khách Hàng, các Đối Tác và Doanh Nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Sau hơn 11 năm có mặt trên thị trường, hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần CHILI chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Mắt Bão WS để phù hợp định hướng tương lai, định vị hình ảnh. Việc đổi tên và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nằm trong mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài mà Mắt Bão WS đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Nhằm khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu, đồng thời thực hiện mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ, Công ty Cổ Phần Mắt Bão WS xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty tới toàn thể Quý Khách Hàng và Đối Tác như sau:

1. Thay đổi tên công ty với các nội dung thay đổi chi tiết sau đây:
• Tên cũ của doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần CHILI
Tên mới của doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Mắt Bão WS
• Email cũ của doanh nghiệp: info@chili.vn
Email mới của doanh nghiệp: info@matbao.ws
• Các thông tin khác: Mã số thuế, số điện thoại liên hệ, địa chỉ trụ sở chính tại 54 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình của doanh nghiệp không thay đổi.

2. Kể từ ngày 11 tháng 05 năm 2023 Công Ty Cổ Phần Mắt Bão WS chính thức sử dụng tên công ty theo sự thay đổi trên.

3. Kể từ ngày 11 tháng 05 năm 2023 kính đề nghị Quý Khách Hàng và Đối Tác sử dụng theo các thông tin mà chúng tôi đã sửa đổi nêu trên khi thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán và các giao dịch khác.

4. Việc thay đổi tên công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

Vậy Công Ty Cổ Phần Mắt Bão WS xin trân trọng thông báo tới Quý Khách Hàng và Đối Tác được biết về sự thay đổi thông tin này và phối hợp thực hiện.
Xin chân thành cảm ơn !

Công văn chính thức:

Logo nhận diện

Báo Thanh niên đưa tin: https://thanhnien.vn/cong-ty-chili-doi-ten-thanh-mat-bao-ws-sau-11-nam-hoat-dong-185230522102439439.htm

Báo Doanh nhân Sài gòn đưa tin: https://doanhnhansaigon.vn/thoi-su-trong-nuoc/cong-ty-cp-chili-doi-ten-thanh-cong-ty-cp-mat-bao-ws-1117342.html

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!