Chili với trách nhiệm cộng đồng trong đại dịch

Dịch COVID-19 cũng là thời điểm nhiều doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh và cam kết của mình đối với cộng đồng thông qua hoạt động gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh mẽ, đây là thời điểm các doanh nghiệp cần tiên phong thực hiện trách nhiệm xã hội của mình hơn bao giờ hết. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cần được thể hiện ở định hướng phát triển bền vững của chính doanh nghiệp và sự chung tay của doanh nghiệp trong cộng đồng.

Đứng trước các khó khăn và ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Chili đã thực hiện xây dựng toàn bộ website và phần mềm điều khiển quản lý, kết hợp với các công ty trong Axys Group cùng một số các mạnh thường quân khác đã chung tay thực hiện 2 dự án lớn vì cộng đồng là dự án ATMGạo (www.atmgao.com) và OxyMap (www.oxymap.vn)

VỀ ATMGẠO

Ảnh giao diện website atmgao.com

Ứng dụng công nghệ trong việc cấp phát gạo cho người dân. Chỉ cần 1 người ngồi ở xa thao tác, quan sát thông qua camera. Hệ thống áp dụng công nghệ đám mây để nhận dạng người đã tới lấy gạo sau 6 ngày hay chưa, toàn bộ dữ liệu được đồng bộ lưu trữ lên máy chủ theo thời gian thực.

Ảnh giao diện phần mềm kiểm soát và thao tác cho người điều khiển máy ATM

Chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://www.chili.vn/blogs/bao-chi-noi-ve-chili/khoi-dong-atm-gao-giup-ba-con-vuot-kho-mua-covid.html

VỀ OXYMAP

Ảnh giao diện website oxymap.vn

Dự án với tham vọng “phủ” toàn bộ bình oxy cho tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân chỉ cần gọi lên tổng đài, hệ thống sẽ tự động điều hướng đường dây trực của các bác sĩ tại trạm y tế phường để được tư vấn và cấp bình khi cần thiết.

Ngoài ra, người dân còn có thể xem được địa phương của mình ở đâu có trạm bình gần nhất bằng cách truy cập vào www.oxymap.vn và xem thông tin trên bản đồ.

Tất cả các bình oxy đều được quản lý và đánh dấu bằng mã QR.

Tổng kho Oxy tại Axys Space, 12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình

Chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://www.chili.vn/blogs/bao-chi-noi-ve-chili/chili-dong-hanh-cung-axys-va-bim-group-trong-du-an-oxymap.html

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4.7 / 5. Phiếu bầu: 3

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Cập nhập nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ CHILI.


Theo dõi \Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!