[TẶNG EBOOK] 10 BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG TRÊN CÁC KÊNH SOCIAL MEDIA

5
(2)
[TẶNG EBOOK] 10 bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên các kênh Social Media

[TẶNG EBOOK] 10 bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên các kênh Social Media

Website chưa bao giờ là công cụ “lỗi thời” trong thời đại kinh doanh online bùng nổ như hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh khi mà những đối thủ cạnh tranh chỉ cách bạn một cú click chuột, lòng trung thành của khách hàng thực sự là cách marketing mới.

Để giúp bạn có được chiến lược xây dựng tình yêu thương hiệu và gia tăng khách hàng trung thành, CHILI gửi tặng bạn tài liệu ebook “10 Bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên các kênh Social Media”.

Với những chia sẻ hữu ích từ tài liệu ebook sẽ bạn hiểu được công việc tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và 10 bí quyết tạo nên công thức để xây dựng thương hiệu thành công trên các kênh Social Media hiện nay.

Đăng ký nhận Ebook 10 Bí quyết xây dựng thương hiệu thành công trên kênh Social Meia

Từ việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ có được khách hàng trung thành là những người gắn bó thân thiết với doanh nghiệp, có sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài trong khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng phải hết sức chú tâm vào chiến lược giữ chân khách hàng trung thành. Bởi lẽ khách trung thành là những người tạo ra nguồn thu, lợi nhuận thuần trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

Để hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng trên nền tảng Social Media, đặc biệt là kênh Website. Đồng thời hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ kinh doanh online và tiếp cận thêm nhiều khách hàng, CHILI phối hợp đối tác NAVEE mang đến ưu dãi Combo “Website chuẩn SEO & Nội dung thu hút – Bí quyết xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp chỉ từ 2.000.000đ/tháng”.

Bên cạnh đó, CHILI & NAVEE còn mang đến những quà tặng miễn phí hấp dẫn trị giá lên đến 8.000.000đ như sau:

  • Bảng phân tích SEO Onpage trị giá 1.000.000đ.
  • Tặng cài đặt quảng cáo cơ bản, theo dõi đo lường hiệu quả quảng cáo trị giá 3.000.000đ.
  • Tặng 03 tháng sử dụng Website trị giá 900.000đ
  • Tặng bộ công cụ hỗ trợ Website trị giá 3.100.000đ
  • Hỗ trợ chia sẻ bài viết từ Website sang kênh Fanpage (áp dụng khi sử dụng dịch vụ).

Với gói ưu đãi này sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng website doanh nghiệp trở thành địa chỉ tin cậy giúp khách hàng gắn bó thân thiết với doanh nghiệp, có sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài trong khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TRỤ SỞ CHÍNH:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC: