Kinh doanh nhỏ lẻ có cần tạo Web bán hàng không?

5
(237)

Một trong những vấn đề mà nhiều người mới bước vào công việc kinh doanh hay gặp phải là tìm kiếm công cụ hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình ra thị trường.

Hiện nay, công cụ để quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả lâu dài nhất vẫn là xây dựng website chuyên nghiệp. Vậy có nên tạo Web bán hàng khi mới bắt đầu kinh doanh không? Hãy cùng CHILI ASIA tìm giải pháp cho vấn đề này với bài chia sẻ sau.

Bắt đầu kinh doanh bằng việc tạo website

Bắt đầu kinh doanh bằng việc tạo website

Vì sao kinh doanh nhỏ, lẻ cần có web bán hàng?

Kinh doanh trực tuyến thật sự là miền đất hứa cho mọi cá nhân, doanh nghiệp bởi nhờ tiềm năng phát triển cao, lại tiết kiệm nhiều chi phí so với các kênh truyền thống.

Phần lớn các cá nhân, shop nhỏ lẻ chỉ sử dụng các trang mạng xã hội, diễn đàn để phục vụ hoạt động kinh doanh mà ít quan tâm đến việc thiết kế web bán hàng. Tuy nhiên, website là công cụ không nên bỏ qua vì có những ưu điểm như sau:

  • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn
  • Tạo dựng thương hiệu
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Cửa hàng truyền thống chủ yếu chỉ tiếp cận được với khách hàng tại khu vực xung quanh địa đặt, tức là bị giới hạn về mặt địa lý. Nhưng khi tạo web shop thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng được mở rộng ra khắp các vùng miền.

Thị trường của shop lúc này đã là toàn quốc và có thể vươn ra cả nước ngoài. Và bất cứ khi nào khách hàng cần cũng có thể lên website của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Nhịp sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Nhờ có website mà mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với cả người bán lẫn người mua.

Trang web bán hàng khi được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, khuyến mãi, chế độ đổi trả,… Điều này giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc quyết định có nên mua hàng hay không.

Thêm vào đó, shop cũng dễ dàng quản lý đơn hàng và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của khách hàng kịp thời nhờ các tính năng bổ trợ trên website.

Tạo dựng thương hiệu

Kinh doanh dù chỉ ở quy mô nhỏ cũng cần có uy tín thương hiệu để được khách hàng tin tưởng và an tâm.

Người dùng Internet có thể chưa biết hoặc biết chưa nhiều về doanh nghiệp của bạn. Nhưng khi họ truy cập trang web sẽ phần nào đánh giá được thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp lúc này sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Nhiều đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn đã có trang web bán hàng còn bạn chưa có thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang nhường toàn bộ lượng khách hàng trực tuyến cho đối thủ của mình. Nếu bạn chưa có trang web thì đa số khách hàng sẽ đánh giá là thương hiệu của bạn không đáng tin cậy vì họ không tìm được nguồn so sánh.

Trang web là công cụ sở hữu nhiều ưu điểm

Trang web là công cụ sở hữu nhiều ưu điểm

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với chi phí thấp

Các hoạt động quảng cáo thường tốn nhiều chi phí, trong khi việc tạo web shop chỉ cần mức chi phí thấp để đầu tư ban đầu. Chỉ cần một chiến dịch quảng cáo online đi kèm trang web chuyên nghiệp là bạn đã có thể quảng bá kết hợp bán hàng hiệu quả. Giúp tăng doanh thu cũng như tăng độ nhận biết thương hiệu với khách hàng trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp

Với những điểm mạnh vượt trội của website, không còn lý do gì để bạn không tạo lập ngay một trang web bán hàng. Website sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn ở bất kỳ quy mô nào. Mọi thắc mắc , vui lòng liên hệ dịch vụ thiết kế web giá rẻ, uy tín của CHILI ASIA để được tư vấn và nhận hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 237

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TRỤ SỞ CHÍNH:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC: