Thiết kế chuyên biệt
dành cho Doanh nghiệp và Shop bán hàng

Ra đời với sứ mệnh “Vì một trăm ngàn doanh nhân Việt Nam thành công hơn với Internet”, CHILI mong muốn đem một công cụ hữu ích đến tất cả mọi người, dù ở lứa tuổi nào đều có thể khởi đầu và phát triển việc kinh doanh, bán hàng một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

intro page

Tiết kiệm Thời gian . Tiết kiệm Chi phí

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử, việc khởi tạo Website để bán hàng đã không còn quá xa lạ. Ngược lại, đây chính là bước cơ bản đầu tiên, bắt buộc phải có khi muốn dấn thân vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, CHILI mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng CHILI, đồng nghĩa bạn đã trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Thương mại điện tử của Việt Nam ngày một vững mạnh trong tương lai. Hơn hết là chung tay giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh “Vì một trăm ngàn Doanh nhân Việt Nam thành công hơn với Internet”.

Và dù bạn ở bất kì đâu, chỉ cần bạn có đam mê, khát khaokhông ngại khó khăn dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy thử thách, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn, hỗ trợ nhau trong công cuộc vì một Việt Nam thịnh vượng với thế hệ dám ước mơ, dám thực hiện.

CHILI CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT NÀO?

Chili.vn là nền tảng dành cho người kinh doanh, cho phép bạn tự tạo Website với 2 dòng sản phẩm riêng biệt: CHILI Shop và CHILI Comp. Đảm bảo mang đến cho bạn một Website hoàn hảo và phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, CHILI có thể mở rộng bằng kho ứng dụng và kết nối với nhiều chuyên gia mọi lĩnh vực để hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả.

 

MẪU THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Các mẫu thiết kế luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất. Ngoài ra, nhân viên CHILI sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn chọn mẫu thiết kế chuyên nghiệp, "khớp" với từng ngành nghề khác nhau.

 

TÙY BIẾN LINH HOẠT

Tất cả Website đều hỗ trợ tính năng tùy biến về giao diện cũng như nghiệp vụ với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Tính năng này sẽ giúp website tạo được nét độc đáo, khác lạ.

 

KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ

Kho ứng dụng phong phú, đa dạng, được phân loại theo từng ngành nghề, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN WEBSITE

CHILI là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ hoàn thiện nội dung và hình ảnh cho Website của bạn ở lần đầu tiên. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu thô ban đầu là đủ.

 

TƯ VẤN CHỌN MẪU ONLINE

Dựa vào thông tin về mô hình kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh, CHILI sẽ giúp bạn chọn được mẫu thiết kế phù hợp.